Năm học 2021 – 2022 đã kết thúc. Đây là năm học đầu tiên ngành Giáo dục thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.Toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn trường học; vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo.

Năm học vừa qua Thầy và trò trường Tiểu học số 1 Nam Hòa  đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập. Thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển. Ngày 27/5/2022, nhà trường long trọng tổ chức lễ Bế giảng và tổ kết công tác Đội năm học 2021 – 2022.

Về dự buổi lễ tổng kết của trường, có   các vị đại biểu khách quý: Ông Nguyễn Quang Hùng, bí thư đảng ủy cùng các ông bà là lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn Thanh niên.....Đại biểu hội CMHS có ông Trần Văn Nam, Trần Thị Phương phó CT hội CMHS cùng các ông bà là hội trưởng hội CMHS 20 lớp và đông đảo các bậc CMHS trong trường . Đại biểu nhà trường: Cô Trần Thị Đoàn, bí thư chi bộ - HT nhà trường. Cô Trần Thị Thúy – Phó BT chi bộ - CTCĐ. Cô Phan Lê Nga, cô Nguyễn Thị Bích Liên – PHT cùng toàn thể 38 thầy cô giáo, nhân viên nhà trường,  

Năm học 2021 – 2022, nhà trường có 216 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và 147 em đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu và được khen 1 mặt nổi trội, tập thể có 11 lớp đạt lớp TTXS, 10 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến, 19 em đạt giải trong sân chơi “ Giao lưu Tiếng Anh cấp trường”, trong sân chơi Đấu trường toán học, có 13 em khen đạt thành tích cao cấp trường và 4 em HS đạt giải cấp huyện.

Năm học vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường, ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường.