Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1932 - 20/11/2020) trường TH số 1 Nam Hòa tổ chức buổi Gặp mặt - Tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự buổi gặp mặt tọa đàm có các đ/c lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Hội nông dân, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên xã Nam Hòa; các đơn vị bộ đội kết nghĩa: D20 QKI, Phân kho K21, K22, Doanh nghiệp Hiếu Trường, công ty may TNG chi nhánh Đồng Hỷ, Công ty TNHH Lẵng Hoa, Bảo hiểm MIC, Nhà may Mùi..... và đặc biệt để tri ân các thế hệ đi trước trong buổi tọa đàm hôm nay còn có các đ/c nguyên là Hiệu trưởng và CBGV đã công tác tại trường. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Thay mặt BGH, tập thể CBGV, NV trường TH số 1 Nam Hòa kính chúc các vị đại biểu, thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tcas luôn mạnh khỏe - hp và dành nhiều sự quan tâm hơn cho giáo dục xã Nam Hòa nói chung và trường TH số 1 Nam Hòa nói riêng. Trân trọng cảm ơn.